BÍ MẬT ĐỂ CÓ MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TRONG 3 PHÚT

Xin chào mọi người mình là Tinanpha và sau đây sẽ là Bí mật để có một cuộc sống hoàn hảo trong 3 phút.

Mỗi người đều mong muốn có một cuộc sống như ý. Ai cũng biết có những người có một cuộc sống hoàn hảo và có thể làm những gì mình thích. Và khi đó chúng ta chỉ có thể thốt lên: wow, ức gì mình cũng được như vậy đúng không nào. Hôm nay chúng ta sẽ được nghe một số cách để làm thế nào có một cuộc sống hoàn hảo hơn. Bây giờ cùng bắt đầu nào.

 1.   Tưởng tượng ra cuộc sống hoàn hảo của bạn

Ngồi xuống thư giãn và tưởng tượng về cuộc sống mà bạn mong muốn, dành chút thời gian cho bạn để tái hiện tất cả những gì mà bạn mong muốn, từ sức khoẻ, sự giàu có, những mối quan hệ và tinh thần. Tự hỏi bạn thân rằng làm thế nào để bạn có thể có được những thứ đó. Công việc bạn thực sự thích là gì? Bạn cần phải thay đổi những gì?. Viết nó ra và hiện thực nó vào những ngày tiếp theo.

2.   Ăn uống dinh dưỡng, lành mạnh

Những người có một cuộc sống hoàn hảo luôn cố gắng ăn uống lành mạnh nhất có thể bởi vì bạn biết đấy chúng ta ăn uống như thế nào thì sẽ trông như thế. Hãy bắt đầu  bằng việc có một chế độ ăn uống lành mạnh và đúng giờ, loại bỏ những thói quen ăn uống không tốt như không uống đủ nước, bỏ pữa sáng và tự bỏ đói bản thân. Những việc này thực tế không có lợi và bạn phải kết thúc bằng việc ăn nhiều hơn bình thường đúng không. Thay vì đó hãy ăn 4-5 pữa mỗi ngày, tránh những thức ăn như fast food, ăn nhiều trái cây sạch và rau củ quả.

3.   Vận động cơ thể nhiều hơn.

Cơ thể chúng ta được tạo ra để di chuyển, vì vậy bạn vận động càng nhiều bao nhiêu bạn sẽ thấy khoẻ hơn bấy nhiêu. Bạn cũng có thể tham gia thành viên của một phòng gym hoặc yoga hoặc thậm chí là phòng Dance. Vận động cơ thể sẽ làm cho chúng ta năng động và tươi trẻ hơn cả ngày.

4.    Làm đẹp bản thân

Khi mà phần đa mọi người đều chỉ tập trung vào công việc hằng ngày , họ lại quên mất việc xây dựng những thói quen làm việc cho bản thân mình và thường phó mặc thời gian. Dành chút thời gian làm đẹp cho bản thân. Hãy luôn gọn gàng và sạch sẽ, phải luôn chú ý tới vẻ bên ngoài như khi bạn đi làm hay hẹn hò. Những người biết cách chăm sóc bản thân tốt có xu hướng được thích nhiều hơn. Hãy nhớ rằng cách bạn thể hiện như thế nào sẽ có ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống của bạn.

 

5.   Xây dựng những mối quan hệ tốt hơn

Stress trong những mối quan hệ mặc dù nó là tình cảm hay không cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của chúng ta và việc lên xuống là một phần tất yếu của một mối quan hệ nhưng đừng để cảm xúc làm mất đi sự hạnh phúc của bạn. Tránh những điều này và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp để tạo nên nâng tầm bản thân và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

6.     Hãy cởi mở với mọi thứ

Hãy đưa mình ra khỏi vùng an toàn, cứ ở trong vùng an toàn sẽ làm cho bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán. Đừng sợ khi phải nghĩ ra ngoài cái vỏ bọc của mình, thử thách bản thân, thử thử những tiêu chuẩn của xã hội. Đừng nghĩ rằng mình biết mọi thứ, hãy cởi mở với những ý tưởng, suy nghĩ và chỉ trích của mọi người, tôn trọng quan điểm của họ. Hãy để họ là chính mình và điều này sẽ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình.

 

 Mình hy vọng bạn cảm thấy tuyệt vời sau khi biết được những điều này. Còn chần chừ gì nữa hãy bắt đầu thôi!

 

 

Xin chào! Mình là Tín - admin của Tinanpha.com, nơi đây mình chia sẻ những kiến thức về Y khoa, Công nghệ và nhiều thứ khác nữa.